Đánh giá hai mẫu đồng hồ nữ dây da hot nhất 2017

Đánh giá hai mẫu đồng hồ nữ dây da hot nhất 2017

Các mẫu đồng hồ dây da đang tham vọng trở thành phụ kiện hợp thời trang trong tủ đồ của phái đẹp mà họ có thể mang theo bất cứ đâu, bất cứ sự kiện nào, hoàn toàn không phải lo lắng hay đầu tư để chạy theo xu hướng hay phụ thuộc vào các mùa trong năm.

Đồng hồ thời trang nữ Tissot T-Wave Ladies

Đánh giá hai mẫu đồng hồ nữ dây da hot nhất 2017

Đồng hồ thời trang nữ Tissot T-Wave Ladies là một món trang sức có thể đồng hành cũng phái đẹp đến bất cứ đâu. Phần mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ “những dải ruy băng trong gió” bay bổng và lãng mạn có thể thu phục và chiếm lĩnh mọi ánh nhìn từ phút dây đầu tiên. Chiếc đồng hồ dùng bộ máy quartz và công nghệ EOL hiện đại chỉ có ở thương hiệu Tissot. EOL hay End of Life cho khả năng thông báo tình trạng sắp hết pin bằng cách nhảy kim giây mỗi 4 giây trong vài ngày. Phái đẹp tại Việt Nam hiện nay cũng rất dễ dàng tìm hiểu về mẫu đồng hồ Tissot chính hãng ở Hà Nội này.

Đồng hồ Wenger Mystery Night

Đánh giá hai mẫu đồng hồ nữ dây da hot nhất 2017

Thiết kế lấy màu đêm huyền bí làm chủ đạo, đồng hồ Wenger mang tên Mystery Night chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành ưng ý cho những cô nàng yêu thích sắc đen cá tính. Mặt đồng hồ tối giản với các chữ số Ả Rập cách điệu uyển chuyển và hoa mỹ, vừa mang nét quyến rũ nhưng vô cùng sang trọng nhờ ánh vàng bắt mắt. Wenger vốn là hãng đồng hồ có thế mạnh trong các phụ kiện dành cho nam giới cũng như phong cách thể thao mạnh mẽ. Nhưng với bộ sưu tập mới dành cho nữ này, họ đã khẳng định khả năng sáng tạo và tiềm năng ở dòng đồng hồ dresswatch thanh lịch cũng như phụ kiện dành cho nữ giới.

Đánh giá hai mẫu đồng hồ nữ dây da hot nhất 2017

Nằm trong bộ sưu tập City Very Lady mới nhất của hãng, Mystery Night mang đầy đủ đặc điểm của một mẫu đồng hồ hiện đại. Chất liệu vỏ thép không gỉ 316L mạ PVD mang lại sức bền bỉ không kém các mẫu đồng hồ nam nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính và mềm mại với phái nữ. Mẫu đồng hồ này sẽ có khả năng chịu nước 30 m, hoàn hảo để bạn thoải mái dùng nước thông thường, cũng như không cần phải lo lắng khi đi mưa hay ra ngoài.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *