Đánh giá lịch sử thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Dong ho Franck Muller chinh hang gia re

Đồng hồ Franck Muller là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về chất lượng và sự phức tạp của bộ máy. Được thành lập tại Geneve bởi Franck Muller và Vartan Sirmakes với mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ riêng biệt có bộ máy phức tạp, nhờ những năng lực nội tại mạnh mẽ mà chỉ trong vòng vài năm, đồng hồ Franck Muller đã nổi tiếng khắp xứ sở Trung Âu này.

Đồng hồ Franck Muller chính hãng

Hào quang của đồng hồ Franck Muller trong lịch sử

Tất cả những bộ máy đồng hồ cơ học do Franck Muller phát minh và sáng chế là một trong những niềm tự hào vĩ đại nhất của ông đối với ngành sản xuất đồng hồ thế giới. Từ những phác thảo đơn giản về bộ máy trên giấy vẽ, qua nhiều năm tìm tòi và sáng tạo, Frank Muller đã tạo ra nhiều biến thể phức tạp được sử dụng đến ngày nay. Một trong những bộ máy hiện đại nhất do Frank Muller tạo ra bao gồm 1483 chi tiết rời rạc, và đã mất đến vài năm để hoàn thiện nó.

Co nen mua dong ho Franck Muller tai Ha Noi hay khong

Tháng 10 năm 2002, Thương hiệu đồng hồ Franck Muller được trao giải nhất trong hiệp hội Geneve Watch Making Grand Prix, giải thưởng độc quyền này là dự công nhận tài năng đặc biệt của nhà sản xuất cũng như chuyên môn sâu rộng của họ.

Đồng hồ Franck Muller không chỉ dừng lại ở các thiết kế siêu phẩm mà họ còn chủ động tạo ra một hội đồng giám sát riêng của mình: WPHH. Triển lãm này được tổ chức hàng năm dành cho những chiếc đồng hồ Franck Muller mới nhất của thương hiệu, chúng được trình bày độc quyền cho các chuyên gia trong lĩnh vực và báo chí quốc tế. Điển hình là chiếc đồng hồ Franck Muller thời trang đặc biệt có tên gọi Aeternitas Mega – chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất trên thế giới đã chào đón đến 1400 khách, trở thành 1 sự kiện đặc biệt của các chuyên gia trong ngành.

ua dong ho Franck Muller o dau

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *