Đánh giá nghệ thuật sản xuất đồng hồ Hublot nam chính hãng

Dong ho Hublot chinh hang uy tin

Từ các thành phần đơn lẻ vi mô đến một chiếc đồng hồ hoàn hảo, mỗi chi tiết của đồng hồ Hublot nam chính hãng Unico đều được tính toán kĩ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Đồng hồ Hublot nam chính hãng

Đánh giá nghệ thuật sản xuất đồng hồ Hublot nam chính hãng Unico

Nhìn một chiếc đồng hồ Hublot nam chính hãng bạn có thể nhận thấy những giá giá trị thủ công truyền thống kết hợp cùng với công nghệ sản xuất hiện đại. Điều đó được thể hiện qua sự kết hợp hoàn chỉnh từ hơn 300 bộ phận cấu thành riêng lẻ.

dong ho Hublot nam chinh hang

 

Khi bộ máy đã hoàn thành, công đoạn cuối cùng được những người thợ thủ công lắp ráp bằng tay, từ việc gắn và liên kết kim vào hộp số cho tới việc đánh bóng hoàn chỉnh. Sau đó, họ kiểm tra tất cả các chức năng của đồng hồ như cơ chế Chronograph hay lịch ngày, và đặc biệt đó là sự chuyển động của hệ kim.

Cuối cùng, dây đeo và khóa được gắn vào vỏ, và đồng hồ được gói kín trong túi chứa argon để ngăn chặn sự oxy hoá, ngưng tụ và sẵn sàng chuyển tới người tiêu dùng. Kiểm soát chất lượng được thực hiện ở từng bước trong quá trình lắp ráp đồng hồ. Nếu có vấn đề phát sinh tại bất kỳ thời điểm nào trong dây chuyền lắp ráp, đồng hồ sẽ được gửi lại để tháo rời và kiểm tra.

Dong ho Hublot nam chinh hang gia re

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *