Đánh giá những điểm bán đồng hồ Hublot tại Hà Nội

ban dong ho Hublot uy tin tai Ha Noi

Nhận được sự hậu thuẫn tài chính dồi dào từ tập đoàn LVMH – một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ vào năm 2008, Hublot có những bước vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ bằng việc xây dựng nhà máy thứ 2 tại Nyon, Thụy Sĩ. Và từ đó đến nay hàng năm, Hubot cho ra mắt hàng loạt các bộ sưu tập nổi tiếng với những đối tác “bất ngờ”. Một trong số đó có thể kể đến như Big Bang “Cú nổ lớn”, câu lạc bộ bóng đá kì cựu nhất chealsea, xe Ferrari, … Và từ đó nó thúc đẩy mở rộng những điểm bán đồng hồ Hublot trên toàn thế giới.

ban dong ho Hublot uy tin

Việt Nam có cơ sở bán đồng hồ Hublot không

Hầu hết trên thế giới đều có những cơ sở bán đồng hồ Hublot chính hãng hoặc có thể là những đại lý phân phối ủy quyền. Tuy nhiên tại Việt Nam, Hublot còn là một thương hiệu khá mới mẻ và ít người biết đến, chính vì vậy chưa có một cửa hàng hay cơ sở nào bán đồng hồ Hublot chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ bán đồng hồ Hublot

Tuy nhiên dịp gần đây, mọi người nao núng bởi những thông tin tập đoàn KnightsBridge sẽ là đại lý phân phối và bán đồng hồ Hublot chính thức tại Việt Nam, nhưng chưa có một nguồn tin nào kiểm duyệt rõ ràng. Chính vì vậy bạn cần vô cùng để ý và cẩn thận trước những địa điểm bán đồng hồ Hublot giả danh chính hãng.

ban dong ho Hublot chinh hang

Ngoài ra để sở hữu những chiếc đồng hồ này, bạn có thể tìm mua trên các trang bán hàng chính hãng tại nước ngoài hoặc những cơ sở bán đồng hồ Hublot chính hãng tại Hong Kong hoặc Singapore.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *