Đánh giá những hãng đồng hồ nam đẹp giá rẻ đáng mua

dong ho nam gia re

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những thương hiệu đồng hồ nam đẹp giá rẻ phục vụ nhu cầu và sở thích đeo đồng hồ của số đông. Với những tiêu chí đánh giá riêng dành cho thị trường đồng hồ nam đẹp giá rẻ, dưới đây là một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tiêu biểu của dòng sản phẩm đồng hồ bình dân được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo bỏ túi.

dong ho nam gia re

Hầu hết các thương hiệu đồng hồ có mữc giá dưới 1000 USD đều được xem như những thương hiệu đồng hồ nửa thời trang. Sản phẩm của những hãng đồng hồ này không chỉ có máy móc đạt chuẩn, mà muốn thành công càng phải có mẫu mã đẹp, ưng cái bụng người tiêu dùng mới có thể thuận lợi chiếm lĩnh được thị trường cho riêng mình.

Đồng hồ Swatch, đồng hồ Victorinox, Tissot, Mondaine, Certina, CK,… là những cái tên tiêu biểu nhất cho thị trường đồng hồ Thụy Sỹ bình dân có mức giá dưới 1000 USD.

 

dong ho nam gia re

Đồng hồ Swatch là thương hiệu có phân khúc giá và phong cách trải rộng, tương đương với việc tham vọng chiếm lĩnh thị trường cũng rộng nhất. Dù vậy, ai cũng thấy điều này là đương nhiên với một tập đoàn nắm trong tay cả ETA.

Đồng hồ Victorinox nổi tiếng bền đẹp và có những dòng sản phẩm đồng hồ quân đội thiết kế đẹp, tính năng ấn tượng và mức giá tốt, bền đẹp qua thời gian.

Đồng hồ Tissot, Mondaine, Certina, CK nghiêng về xu thế thời trang với những thiết kế mới ấn tượng và hợp mốt.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *