Đánh giá về địa điểm mua đồng hồ Omega tại Việt Nam

Omega boutique tại đồng khởi

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc: nên mua đồng hồ Omega ở đâu tại Việt Nam để có sản phẩm chính hãng nhất? Chỉ cần lên trang chủ của Omega, bạn sẽ tìm ra được các boutique, showroom chính hãng của thương hiệu được bán tại Việt Nam. Và theo đánh giá về địa điểm của Omega tại đây, có thể dễ dàng nhìn ra: khách hàng của hãng chủ yếu đến từ khu vực miền Nam, thành phố Hồ Chí Minh.

Omega boutique tại đồng khởi

Điển hình cho việc Omega được yêu thích ở Hồ Chí Minh nằm ở chỗ: hãng có đến 4 bouitque sản phẩm của mình ở thành phố man tên Bác. Nhưng chỉ có 1 boutique tại Hà Nội. Đồng hồ Omega cơ chính hãng nổi tiếng trên thế giới không phải ở vật liệu đắt tiền, xa xỉ như nhiều hãng đồng hồ thời trang cao cấp khác. Mà ở chính tính năng của nó: độ bền cao, vật liệu được làm hoàn toàn ở Thụy Sỹ và được các nghệ nhân làm đồng hồ truyền thống hoàn thiện bằng tay. Do đó không khó hiểu khi thương hiệu này có đến hàng trăm nghìn tín đồ yêu thích trên toàn thế giới.

Omega boutique tại Saigon center

Nếu tại Hà Nội, hãng có boutique ở số 59A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm – khu vực trung tâm của thủ đô. Thì 4 boutique của hãng ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đều nằm ở khu vực trung tâm vô cùng bắt mắt và được yêu thích tại quận 1 như:

Sài Gòn Center, số 65 Lê Lợi, quận 1

Công ty Tic Tac, số 115 Đồng Khởi, quận 1

2 địa chỉ ở số 72 Đồng Khởi và 34 Lê Duẩn – cửa hàng chính hãng của công ty Tân Tân Watch cũng sẽ cung cấp đồng hồ Omega chính hãng cho bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *