Đồng hồ cao cấp tiếp cận với thể thao là thương hiệu nào

Đồng hồ Omega và những cuộc đua kì thú

Đồng hồ cao cấp tiếp cận với thể thao ở mức ngoạn mục là thương hiệu nào? Cái tên đó có lẽ không xa lạ gì với người đam mê đồng hồ khi nhắc đến chính là Omega. Được biết đến với sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ thể thaoOMEGA có một danh tiếng toàn cầu về những môn thể thao yêu cầu về thời gian mà chúng tôi mang đến cho các cuộc thi hàng đầu thế giới. Một số môn thể thao có sự đóng góp thường xuyên cũng là yếu tố xác định thương hiệu đồng hồ cao cấp Omega như: golf, bơi lội, thể thao, bóng chày và đi thuyền buồm. Tất cả đều được nhắm tới cách hoàn mỹ bởi các môn thể thao.

Đồng hồ mạnh mẽ cho những điều kiện khắc nghiệt

Golf

Tại các giải đấu của bộ môn thể thao Gollf.  Đồng hồ cao cấp OMEGA đều có mặt  thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu của sân golf với sự tài trợ giải đấu. Sự hợp tác của  Omega  với The PGA of America khiến cho thương hiệu nhận được những gương mặt đại diện nổi bật nhất bộ môn Golf.

Golf cũng là điểm đến của Omega

Bơi lội

Cung với môn thể thao trên cạn như golf hay đá bóng thì nhãn hiệu đồng hồ cao cấp này sử dụng cả với bộ môn dưới nước bơi lội. OMEGA thông qua liên kết với FINA và cũng là sự phát triển của thiết bị hẹn giờ quan trọng nhất. Những chiếc đồng hồ của Omega được sử dụng trong các cuộc thi bơi lội và lặn hàng đầu thế giới.

Đồng hồ omega, thử thách với bơi lội

Không chỉ dừng lại ở những cuộc bơi lội môi trường nước tính mà đối với những môi trường nước khuấy động hơn cũng có sự góp mặt của Omega.

Những cuộc đua thuyền buồm

Không còn xa lạ gì với những tân binh đến các cựu chiến binh đã từng chiến thắng, thủy thủ từ mọi cấp độ của môn thể thao đều đã xuống nước thì đều biết rằng OMEGA đang có mặt ở đó. Thương hiệu tự hào ủng hộ toàn bộ đội tàu, chẳng hạn như Emirates Team New Zealand, những sự kiện gan dạ như Volvo Ocean Race, hoặc hỗ trợ nỗ lực của chỉ một thủy thủ như Dame Ellen MacArthur khi cô phá kỷ lục thế giới năm 2005.

Omega người bạn của những thủy thủ

Tham gia bất kì thử thách gan góc nào, cho thấy. Đồng hồ cao cấp của Omega xứng đáng là cỗ máy được chọn lựa hàng đầu của những bộ môn thể thao .

=>Xem thêm kiến thức đồng hồ mới nhất cập nhật tại đây:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *