Đồng hồ mặt chữ nhật thích hợp với những ai

đồng hồ mặt chữ nhật

Nếu như đã quá quen thuộc với những thiết kế đồng hồ mặt tròn thì tại sao bạn không thử sức mình với những thiết kế đồng hồ mặt chữ nhật. Nhiều tín đồ tỏ ra băn khoăn không biết chọn đồng hồ có thiết kế như nào để phù hợp với cổ tay của mình.

Đa dạng thiết kế là điều mà những nhà sản xuất hiện nay hướng đến, tùy từng sở thích và khung hình cổ tay và từng người chọn riêng cho mình những thiết kế đồng hồ cần xứng.

Đồng hồ mặt chữ nhật thương hiệu aerowatch

Nhiều tín đồ cũng có xu hướng thích đổi mới cho bộ sưu tập của mình tuy nhiên lại lo ngại về vấn đề có phù hợp với mình hay không. Để dễ dàng hơn so với sự chọn lựa bạn có thể xem qua những gợi ý bên dưới bài viết để có thêm sự gợi ý:

Tuy xuất hiện khá lâu nhưng những mẫu thiết kế độc đáo sẽ không thuộc về số đông bởi vậy mẫu đồng hồ. Tuy nhiên có một điều hiển nhiên những ít người biết đó là những mẫu đồng hồ mặt chữ nhật không hề khắt khe với kích thước tay của người dùng.

Đồng hồ mặt chữ nhật thương hiệu aerowatch

Tiêu biểu như đồng hồ nam mặt chữ nhật  có sự kết hợp với dây da rất thích hợp với người có cổ tay nhỏ. Một mặt số chữ nhật với nét cắt vát thanh thoát sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ai có chu vi cổ tay khiêm tốn. Khác hẳn so với suy nghĩ chỉ phù hợp với những khách hàng có kích thước tay lớn.

Tuy nhiên có chú ý khi sử dụng đồng hồ mặt chữ nhất với những người có chu vi cổ tay bé đó là bạn nên ưu tiên sử dụng những thiết kế với dây da thay vì thiết kế dây kim loại tránh được cảm giác cổ tay bị to quá cỡ.

Đồng hồ mặt chữ nhật thương hiệu aerowatch
Hi vọng qua bài viết này những tín đồ có kích thước cổ tay bé vẫn có thể tự tin chọn lựa những mẫu đồng hồ có thiết kế khác lạ  về kích thước như mặt vuông hay mặt chữ nhật.

Đến đây, Erawatch cũng mong bạn sẽ có thêm một phần kiến thức về đồng hồ mặt chữ nhật. Hãy nghĩ đến những thiết kế đồng hồ mặt chữ nhật nếu như bạn đang muốn thay đổi cho bộ sưu tập của mình. Hãy nhấc máy lên điện thoại đến đường dây nóng   0918 23 666608.86020.999 của Erawatch nếu như bạn đang còn băn khoăn bất cứ điều gì.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *