Đồng hồ thời trang món phụ kiện để nàng tỏa sáng

Đồng hô thời trang elixa

Thông qua chiếc đồng hồ đeo tay cũng có thể nhận diện một phần tính cách của cô gái. Đồng thời một chiếc đồng hồ thời trang cũng  là món phụ kiện để nàng tỏa sáng. Những chiếc đồng hồ không chỉ quen thuộc với những người đàn ông mà với người phụ nữ chúng cũng rất “thân cận”.

Đồng hô thời trang elixa

Trong mỗi người phụ nữ đều có bóng dáng của một Nữ hoàng, quan trọng là nàng muốn trở thành Nữ hoàng cá tính mạnh mẽ hay nữ tính dịu dàng? Và cho dù nàng chọn phong cách nào thì các thiết kế đồng hồ nữ Elixa cũng giúp nàng hoàn thành tâm nguyện.

Đồng hô thời trang elixa

Lựa chọn cho mình một bảo bối thời trang cũng chính là cách bạn tự làm đẹp cho bản thân mình.Đồng hồ Elixa E077-L284 với thông điệp: “Hãy luôn rạng ngời vì ngày hôm nay sẽ là ngày nàng toả sáng”
-> Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp.
-> Dây đeo đồng hồ làm bằng thép và gốm ceramic.

->Mặt kính kích Sapphire chống xước. 
->Bộ máy quartz cho sai số thấp.
->Chống nước 50m đầy tiện dụng.
Chi tiết sản phẩm xem tại: https://www.erawatch.vn/dong-ho-elixa-e077-l284/

Thương hiệu đồng hồ thời trang Elixa được đánh giá là thương hiệu có những thiết kế hợp thời trang đồng thời chúng cũng là những món đồ có giá tiền phải chăng. Đối với thiết kế đồng hồ quartz chính hãng Thụy Sỹ này bạn chỉ cần số tiền từ 3 triệu có thể sở hữu cỗ máy thời trang rực rõ sắc màu.

Đồng hô thời trang elixa

Nàng sẽ chọn đồng hồ Elixa E077-L284 để tỏa sáng chứ? Hãy kết nối để chúng tôi tư vấn cho bạn hoặc đến showroom gần bạn nhất tham quan và mua sắm.

Erawatch tự tin là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lương nhất tới tín đồ thời gian. Luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 theo nhu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *