Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ nam chữa cháy tiết trời nóng

wenger 01.1741.114-1

Mùa hè cũng là thời điểm những cái nóng oi ả xâm nhập tới làn da của chúng ta. Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ nam dây kim loại chữa cháy tiết trời nóng. Những vật được chế tác từ kim loại luôn có những mắt xích tạo ra những luồng gió mới cho cổ tay của những quý ông. Nếu như dây da thường rất dễ gây mùi cho bạn vào mùa hè thì đối với những mẫu đồng hồ dây kim loại bạn có thể yên tâm về sự mát mẻ chúng đem lại.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mẫu đồng hồ đó là những tên tuổi của thương hiệu nào, sẽ được bật mí ngay sau đây.

Chúng là những thiết kế đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được sản xuất với 130  bài test kiểm tra nghiêm ngặt của hãng. Không chỉ đảm bảo ở ngưỡng những mẫu đồng hồ có chất lượng mà chúng còn có mức giá cũng cực kì hấp dẫn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đó là những thiết kế  thuộc BỘ SƯU TẬP WENGER URBAN CLASSIC 
Lựa chọn hoàn hảo cho những ngày trời nóng!
Wenger Urban Classic ngoài tôn vinh vẻ lịch lãm, thanh lịch còn thêm một điểm cộng tiện lợi với quý ông với thiết kế dây đeo dạng mesh mang đến sự khô thoáng, cảm giác thoải mái trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Không quá đắt đỏ để chạy theo những mẫu đồng hồ có giá hàng chục triệu đồng bạn có thể tìm đến những mẫu đồng hồ chỉ có giá trị vài triệu đồng nhưng chất lượng vẫn được đóng dấu khẳng định chất lựợng chuẩn swiss made. Dao động mức gía cho những mẫu đồng hồ này thuộc tầm giá từ 4-5 triệu đồng.
Cùng ghé qua các showroom của Erawatch để sắm cho mình mẫu đồng hồ mới đón hè quý ông nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *