Phân biệt dây da đồng hồ thật giả với những lưu ý cực dễ

Đồng hồ dây da lộ máy Rolex

Trên thi trường hiện nay không khó để có thể bắt gặp những mẫu đồng hồ dây da, và minh chứng cho thấy sức hút của những mẫu đồng hồ dây da là rất cao. Để đánh giá được mẫu đồng hồ da da thực thụ hay không thì chỉ với quan sát thị giác rất khó có thể nhận định đươc thật giả.

Đồng hồ dây da Wenger

 

Những mẫu đồng hồ hàng fake ra đời cũng dẫn theo những phụ kiện đi kèm theo chúng được là những sản phẩm được làm kém chất lượng.

=>> Cung cấp địa chỉ mua dây da chính hãng 

=>>Địa chỉ mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Để có thể đánh gía được chất lượng sản phẩm dây da mình cần mua có được đảm bảo chất lượng hay không bạn cũng có thể cảm nhận qua cảm nhận khi thử với mẫu đồng hồ này.

Lưu ý thứ nhất: về đồng hồ dây da đó là sản phẩm dây da chính hãng luôn cảm nhận được sự mềm mịn và ngoài ra khi cảm nhận về nền nhiệt thì một chiếc da nhân tạo sẽ mang lại độ lành còn đối với dây da thật có sự ấm nóng.Thông qua viền dây da bạn cũng có thể thấy đối với những mẫu dây da được làm tổng hợp, chúng sẽ có đường viền mịn rất bóng.

 

01.1743.101-1

 

Lưu ý thứ hai: Mùi đặc trưng của dây da, luôn được hiện hữu, với những mẫu da thật sẽ có mùi lông thú đặc trưng còn đối với những mẫu dây da hàng công nghiệp sẽ có những mùi đặc trưng của ni lông.

Lưu ý thứ ba: Đó là độ đàn hồi và chống xước của những mẫu dây da, đối với những mẫu được làm từ hàng công nghiệp sẽ không gây da vết xước khi chà móng tay hay những vẫn bị gây trầy xước. Với dây da thật rất dễ bị tạo vết.

 

Đồng hồ Thụy Sỹ dây da

 

Nếu cảm nhận và thử nghiệm nhưng bước trên nhưng chưa thực sự tìm ra được sự xác thực bạn có thể áp dụng biện pháp đốt qua lửa: Khi này những  mẫu dây da công nghiệp sẽ gây muội khói và trở nên tan chảy, còn đối với dây da thật chúng sẽ bị co lại nhưng sau đó giãn da khi về môi trường nhiệt độ bình thường.

Hi vọng với những mẹo chia sẻ trên các bạn có thể kiếm tìm cho mình được những phụ kiện dây đồng hồ ưng ý cho chiếc đồng hồ của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *