Phân loại và so sánh các thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới

so sánh các thương hiệu đồng hồ

Phân loại và so sánh các thương hiệu đồng hồ – Nếu được hỏi đồng hồ của nước nào đẳng cấp nhất thế giới? Chắc chắn ai cũng biết đó là đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ.

Nhưng nếu hỏi đồng hồ của thương hiệu nào đẳng cấp nhất? Thì không phải ai cũng đưa ra câu trả lời chính xác. Có thể bạn sẽ trả lời là đồng hồ Rolex diamond, hay đồng hồ Omega gold – Đó đều là những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng – nhưng không phải là thương hiệu đẳng cấp nhất.

Vậy hãy cùng đến với Top 3 phân loại và so sánh các thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới

1. Đồng hồ Breguet

so sánh các thương hiệu đồng hồ

“Sân khấu” thu nhỏ trên cổ tay

Với lịch sử lâu đời hơn 240 năm thành lập cùng những mẫu đồng hồ chỉ-dành-cho-vua-chúa, đồng hồ Breguet xứng đáng góp mặt trong bảng xếp hạng những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất. Đẳng cấp của thương hiệu Breguet nằm ở cơ chế Tourbillon phức tạp. Trên thế giới, những hãng chế tạo được đồng hồ Tourbillon có thể đếm trên đầu ngón tay, trong khi Breguet lại là bậc thầy trong công nghệ này. Thậm chí họ còn có thể tạo ra đồng hồ Tourbillon kép siêu phức tạp – Một bức tranh tuyệt mỹ trên mặt đồng hồ.

2. Đồng hồ Patek Phillipe

so sánh các thương hiệu đồng hồ

Đồng hồ Patek Phillipe Geneve Skymoon Tourbillon 6002

Đồng hồ Patek Phillip ra đời năm 1839 với những dòng sản phẩm được chế tác vô cùng tinh vi và đậm chất nghệ thuật vương giả. Trong những buổi đấu giá mỗi sản phẩm Patek Phillip lần đầu tiên ra mắt, bao giờ giá cũng gấp đôi so với giá ban đầu của hãng, con số này sẽ càng tăng lên theo thời gian lịch sử và độ khan hiếm của sản phẩm. Như chiếc Skymoon Tourbillon 6002, trên thế giới chỉ tồn tại 02 mẫu duy nhất, có giá 1.500.000 USD

3. Đồng hồ A.Lange & Sohne

so sánh các thương hiệu đồng hồ

Bộ máy tinh xảo và lộng lẫy của đồng hồ A.Lange & Sohne

A.Lange & Sohne là thương hiệu đồng hồ duy nhất xuất hiện trong bảng so sánh các thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất nhưng không phải đồng hồ Thụy Sỹ mà là một thương hiệu của Đức. Tuy nhiên, trong thế chiến thứ II, Đức đã chịu tổn thất nặng nề nên đồng hồ A.Lange & Sohne cũng bị tạm ngưng hoạt động. Mãi cho đến năm 1990, thương hiệu A.Lange & Sohne mới được hồi sinh nhờ sự trợ giúp của các hãng đồng hồ Thụy Sỹ. Có sự “chậm nhịp” trong vòng quay của thời gian nhưng đồng hồ A.Lange & Sohne vẫn giữ được niềm tự hào của người Đức với độ chính xác và đẳng cấp hàng đầu thế giới, ấn tượng với những màn trình diễn tuyệt mỹ từ hình ảnh đến âm thanh

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *