Quyến rũ với chiếc đồng hồ Skeleton – Đồng hồ lộ máy

Đồng hồ Skeleton Pure 4

Những chiếc đồng hồ cơ luôn là những cỗ máy hút hồn những quý ông, với những thiết kế  đồng hồ Skeleton – Đồng hồ lộ máy thì sức hấp dẫn đó còn tăng lên rất nhiều. Thấu hiểu được những mong muốn đó của những tín đồ, hiện nay những mẫu đồng hồ lộ máy được các nhà sản xuất dày công nghiên cứu và đưa ra rất nhiều mẫu mã. Tiểu biểu cho thiết kế  đồng hồ lộ máy phải kể đến những thiết kế của thương hiệu Skeleton Pure  với 4 dòng thiết kế tiêu biểu cho 4 ý nghĩa biểu trưng: Đất, nước, không khí, lửa.

Đồng hồ Skeleton Pure 2

Từng thiết kế được hình thành từ vật liệu riêng biệt cho ra gam màu khác nhau. Đối với sản phẩm thiết kế biểu trưng cho nước, chiếc đồng hồ này được hình thành từ thép không gỉ với gam màu xanh dương, tương tự với thiết kế đồng hồ biểu trưng cho thiết kế chúng sở hữu gam màu vàng hồng với chất liệu vàng hồng.

Đồng hồ Skeleton Pure 3

Khác biệt hơn với những chiếc đồng hồ lộ máy này đó là chúng không được thiết kế mặt đồng hồ mà chúng là thiết kế dạng khối, những vạch chia giờ được khắc trên mặt số. Với thiết kế đồng hồ thiết kế mặt kính trong suốt bạn cũng có thể theo dõi tất cả những chi tiết bánh răng đang chuyển động bên trong.

Đồng hồ Skeleton Pure 4

Cũng chính nhờ những thiết kế đồng hồ cao cấp này mà người sáng lập ra thương hiệu Skeleton Pure cũng được nêu tên trong bảng danh sách 200 ứng cử viên cho danh hiệu đồng hồ của năm thương hiệu đồng hồ có thiết kế độc đáo và lạ mắt – giải osca. Sở hữu thiết kế đồng hồ này chắc hẳn bạn không chỉ là sở hữu vật phẩm thời gian thông thường mà bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải dành rất nhiều thời gian có thể chiêm ngưỡng chúng mọi góc độ.

Đồng hồ Skeleton Pure 4

Để xem thêm những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ bạn có thể truy cập tại Erawatch để cập nhật thêm những mẫu đồng hô lạ và vừa túi tiền.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *