Ra mắt phiên bản mới nhất của đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới

đồng hồ cao cấp

Những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp luôn gấp rút tạo cho mình những mẫu đồng hồ phiên bản mới nhất với những tín đồ yêu mến thời gian của mình ngay những ngày đầu của năm 2018. Không để thua kém bất cứ thương hiệu nào. Năm 2018 thương hiệu lừng danh với những mẫu đồng hồ đắt có tiếng xuất hiện ngay trên trang bìa của Watch time.

   đồng hồ cao cấp.

Phiên bản số 1 của năm 2018 của WatchTime đã xuất hiện trên các bảng tin hôm nay, với những điểm nổi bật từ các cuộc phỏng vấn với Richard Mille và Giám đốc sản xuất đồng hồ của LVMH Jean-Claude Biver, một hồ sơ của Romain Gauthier, một bài kiểm tra về Breitling Navitimer đã được sửa đổi, Porsche Design, Seiko, và Zenith, một cuộc lặn sâu vào lịch sử Breguet, và nhiều hơn nữa cho mẫu đồng hồ cao cấp này.

đồng hồ cao cấp Richard-Mille

Đọc để biết thêm chi tiết… Breitling đã chọn chiếc Navitimer hàng đầu để ra mắt chiếc Chronograph Caliber B03 mới. “Pilot thứ hai”, Martina Richter đã thử nghiệm cỡ nòng sản xuất này trong một mô hình bằng thép không gỉ với mặt số bằng đồng. Trong “Mở rộng tuyệt vời”, Mark Bernardo của Media WatchTime đã giới thiệu sâu sắc về Zenith Chronomaster El Primero với bộ khung hình chronograph tần số cao của thương hiệu.

Đồng hồ cao cấp Richard Mille 2

=>. Xem thêm nhiều hơn những mẫu đồng hồ nam Thụy Sỹ đang có mặt tại Việt Nam.

Sự phát triển của động cơ Porsche đã ảnh hưởng đến bộ phận truyền động Monobloc của thương hiệu. Jens Koch đã thử nghiệm chiếc đồng hồ chronograph này tại sân đua trong buồng lái của chiếc Porsche 911 GT3. Abraham-Louis Breguet sinh ra ở Neuchâtel, nhưng Paris là nơi mà ông đã dành phần lớn cuộc đời của mình như là một thợ đồng hồ. Tổng biên tập của WatchTime Roger Ruegger khám phá mối liên hệ vĩnh viễn giữa thợ đồng hồ huyền thoại và City of Lights. Chúng tôi khám phá hội thảo của Greubel Forsey ở La Chaux-de-Fonds.

đồng hồ breitling

Một nhà cung cấp lâu năm các thành phần cho thế giới đồng hồ Thụy Sỹ, Romain Gauthier cũng tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt là những tác phẩm nghệ thuật và công nghệ. Người đóng góp Roberta Naas khám phá cuộc sống và sự nghiệp của anh trong tiểu sử này. Thêm: Một đánh giá so sánh giữa ba chiếc đồng hồ lặn từ Alpina, Davosa, và Hamilton; đánh giá về thương hiệu Seiko Prospex của PADI, Mühle-Glashütte ProMare Chronograph và Tutima Glashütte M2 Pioneer Chronograph; nhìn vào đồng hồ bằng cách sử dụng vật liệu được nâng lên; một cuộc trò chuyện với Fabrizio Buonamassa Stigliani, giám đốc thiết kế của bộ phận theo dõi của Bulgari; và hơn thế nữa. chia sẻ tweet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *