Sử dụng đồng hồ dây da và những kiêng kị nên tránh xa

Đồng hồ Thụy Sỹ dây da

Được sử dụng bởi đông đảo những tín đồ trẻ nhưng những mẫu đồng hồ dây da lại khiến cho tín đồ khó khăn trong khâu sử dụng. Sử dụng đồng hồ dây da và những kiêng kị nên tránh xa là điều bạn nên biết để có được chiếc đồng hồ lâu bền nhất.

Đồng hồ quartz wenger

Riêng với đặc tính của đồng hồ dây da, đây là loại đồng hồ kị nước và nhiệt độ cao, nếu vô tình đi dưới trời mưa bạn nên lau khô và để cho dây đeo được hohttp://tapchidanhgia.com/danh-gia-top-3-dong-ho-day-da-nam-chinh-hang-thuy-sy/ng khô trước khi sử dung tiếp theo. Khác với đồng hồ dây kim loại, những thiết kế đồng hồ dây da của cùng một thương hiệu bao giờ cũng có giá rẻ hơn. Tuy nhiên nếu khi đồng hồ dây kim loại có những nhược điểm khi sử dụng đồng hồ dây da cũng vậy.

Đồng hồ đeo tay

Khi sử dụng đồng hồ dây da nên hạn chế sử dụng những môi trường như:

  • Lau khô đồng hồ nếu như tay bạn có qúa nhiều mồ hôi, khi mồ hôi tiết ra từ cơ thể là kẻ thù số 1 của loại đồng dây da vì thế các bạn nam nên chú ý vấn đề này để không bị khó chịu khi đeo đồng hồ.
  • Kết hợp lựa chọn trang phục kết hợp với đồng hồ để bạn luôn nổi bật giữa đám đông. Ví dụ: Trang phục sáng màu cùng một chiếc đồng hồ nam mặt vuông dây da màu nâu đồng/đen sẽ giúp các chàng trai toát lên khí chất sang trọng, tinh tế.
  • Chọn tiết kế đòng hồ có mặt kích thước vừa với khung cổ tay,  Với cổ tay nhỏ, bạn không nên chọn mặt và dây đeo bản to vì nó sẽ tạo ra sự mất cân đối, không vừa mắt, làm giảm đáng kể sự lịch lãm, tinh tế của bạn.
  •  Với các chàng có cổ tay hơi “rậm rạp” thì đồng hồ dây da là lựa chọn lý tưởng nhất bởi nếu đeo vòng kim loại với các mắt xích liên kết sẽ làm bết dính và kéo đứt lông tay, gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

 

Đồng hồ dây da wenger 01.1841.1052

Cũng giống như đồng hồ nữ,  đồng hồ nam ngoài chức năng xem giờ, nó còn là phụ kiện giúp chủ nhân thể hiện cá tính và đẳng cấp riêng của mình. Đồng hồ đeo tay của nam tuy không đa dạng và nhiều màu sắc như của nữ, nhưng cũng được biến tấu khá nhiều, tạo thêm điểm nhấn nhá, giúp cho các chàng trai khoe được sự mạnh mẽ và phong độ. Trên thị trường, các loại đồng hồ nam cũng có rất nhiều thương hiệu bạn có thể chọn lựa, tạo điểm ấn riêng cho bộ sưu tập của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *