Sự xuất hiện lạ kì của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ cao cấp hình bach tuộc

 

Những thiết kế đồng hồ luôn được nâng tầm qua từng ngày, tuy nhiên sự xuất hiện lạ kì của những mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ vẫn luôn khiến những tín đồ tò mò. Sự xuất hiện của những thiết kế đồng hồ với hình thụ kì dị chính là điểm nhấn rất khác cho những chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ.

Trong nhiều năm hợp tác, 2 hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ MB&F và L’Epée 1839 đã cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ đặc biệt và có phần kỳ quái. Đó là những sản phẩm khác lạ và mang đến những tính năng kì tích đáng để đời của những siêu phẩm về đồng hồ. Được ví tựa như những làn gió mới với những thiết kế đồng hồ cao cấp và sáng tạo của ngành đồng hồ.

Đồng hồ cơ đặt bàn

Lấy cảm hứng từ những loài động vật kì thú trên thế giới, mới đây nhất thương hiệu này đã có sự hợp tác và cho ra mắt mẫu đồng hồ của loài động vật không xương sống: Loài bạch tuộc và chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ cơ lạ mắt với tên sở hữu là: OCTOPOD TABLE CLOCK với hình dáng là chú bạch tuộc có chân  và bong bóng phần đầu.

Đồng hồ cơ lạ mắt

Hình tượng này cũng được xuất hiện trong bộ phim vực thẳm. Không phải là lần đầu tiên có những thiết kế đồng hồ khác lạ, chính vì vậy những thiết kế độ đáo ngày càng được ra mắt với nhiều tính năng. Một cơ cấu Toubillon được xuất hiện với bộ trụ 8 chân cùng với quả  cầu phía trên trong suốt, có thể nhìn xuyên những chi tiết cấu tạo bên trong. Các khớp nối cũng được hình thành từ 31 thanh kim loại và để đa dạng cho thiết kế hãng cũng đưa ra 3 màu sắc để khách hàng có thể chọn lựa: Xanh , đen, màu bạc.

Đồng hồ cơ để bàn

Độc đáo và tinh xảo hơn đó là toàn bộ chi tiết máy được đặt trên kim phút của chiếc đồng hồ này, khiến cho những chiếc đồng hồ được thiết kế theo hình dáng này thì mọi sai số cũng được cắt gỉam tối thiểu.

Với mẫu đồng hồ độc đáo này tuy bạn không thể đeo chúng trên tay, nhưng bạn có thể để chúng trên bàn làm việc và tìm nguồn cảm hứng cho chính công việc của mình.

Đồng hồ cơ để bàn

 

Những hình thù độc đáo luôn truyền cho chúng ta những cảm hứng mới lạ trong công việc. Bạn cảm thấy thế nào về những mẫu đồng hồ xuất sắc này khi chúng xuất hiện, hãy cũng chia sẻ cảm nghĩ của bạn với Erawatch nhé!.

Cập nhật  thêm nhiều thông tin về đồng hồ tại địa chỉ website: http://tapchidanhgia.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *