Tiết lộ những chiếc đồng hồ đeo tay của những tuyển thủ bóng đá Việt

Công vinh đeo đồng hồ hàng chục tỉ

Đồng hồ đeo tay là món đồ quen thuộc trên tay những chàng trai và đối với những tuyển thủ bóng đá Việt chúng cũng không thể vắng mặt. Tại Việt Nam bóng đá là môn thể thao  đi đầu được nhiều kết quả thành công.

Cũng là môn thể thao được nhiều “đại gia” có tiếng đầu tư tiền bạc vào. Khiến cho mức thu nhập của cầu thủ rất cao và là niềm ao ước của rất nhiều người. Không chỉ xuất hiện với những bộ đồ thể thao thì với cuộc sống thường ngày những chiếc đồng hồ cũng được xuất hiện trên tay của những chàng cầu thủ.

Không quá xa lạ khi mà những thiết kế đồng hồ đeo tay có giá hàng trăm triệu hay hàng tỉ được hiện diện trên tay những chàng trai bóng đá.

Những tên tuổi nổi danh mà không thể thiếu  đến chiếc đồng hồ đầu tiên phải nói về chàng cầu thủ 8X – Lê Công Vinh. Theo một số  trang báo đưa tin thì mức thu nhập của cầu thủ 30 tuổi này trên 10 tỷ đồng/ 1 năm, với các khoản thu nhập từ bóng đá và từ hợp đồng quảng cáo. Thì việc sở hữu một thiết kế đồng hồ đeo tay cao cấp có lẽ là điều quá dễ dàng. Không chỉ là người đam mê về thể thao, chàng trai xứ Nghệ này cũng có niềm đam mê với thế giới đồng hồ. Anh cũng bỏ ra hàng tỷ đồng để mang về bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đắt tiền cho mình và chiếc đồng hồ trên chục tỉ làm quà tặng cho người vợ của mình là Thủy Tiên.

chiếc đồng hồ trên chục tỉ của Công vinh

Những thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng được sự chú ý từ anh. Hãng đồng hồ cao cấp mà anh đang sở hữu tiêu biểu hiện nay phải kể đến đó là chiếc Rolex Master 2 có giá trị (14.000 USD) và Rolex Daytona (13.500 USD), bên cạnh đó cũng có rất nhiều chiếc đồng hồ hàng chục triệu đồng khác thường được Công Vinh trong những dịp đi chơi.

Công Phượng đeo đồng hồ Daniel Wellington

Cùng lại một chàng trai xứ Nghệ khác được nhắc đến với những thiết kế đồng hồ đeo tay đắt giá đó chính là Công Phượng. Với mức thu nhập khoảng 3.000 USD/ 1 tháng, chưa tính đến những hợp đồng quảng cáo khác. Chàng trai 9x này thường lựa chọn những mẫu thương hiệu đồng hồ trẻ trung năng động, điển hình là Daniel Wellington. Và người ta thường hay bắt gặp Công Phượng đeo đồng hồ Daniel Wellington ở nhiều nơi.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân

 

 

Là chàng trai có gout ăn mặc đẹp và được rất nhiều cô nàng hotgirl yêu mến chàng trai mang tên Mạc Hồng Quân cũng được nhiều người biết đến, thuộc top những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất . Thì những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng như: Titoni Master Series ngoài ra còn có Tissot, Longines,…đều được chọn lựa là mẫu đồng hồ đeo tay yêu thích của chàng cầu thủ này.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *