Top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp bán chạy nhất

Đồng hồ Thụy Sỹ Hamilton

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ là một trong những ông “trùm” nổi tiếng của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Tạp chí đánh giá xin giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp bán chạy nhất hiện nay.

Top 1: Đồng hồ Thụy Sỹ Vacheron Constantin

Đứng ở vị trí số 1, chiếc đồng hồ Vacheron Constantin được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đắt tiền, mà không phải ai có tiền cũng có thể mua được ngay. Nếu bạn muốn mua nó, bạn phải đặt trước ít nhất 3 tháng, và giá của nó khi về đến Việt Nam lên đến: 2,8 tỷ đồng.

Top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nhất1

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made là sự tổng hợp của 3 yếu tố: Tên thương hiệu, vị trí địa lý, tiêu chuẩn chất lượng.

Sinh ra tại Geneve, chiếc đồng hồ Vacheron Constantin mang nhãn hiệu Swiss Made – Là chiếc đồng hồ đạt chuẩn chất lượng với độ tinh xảo cao trong công nghệ chế tác,là niềm tự hào của thành phố Geneve.

2. Đồng hồ Maurice Lacroix

bán đồng hồ maurice lacroix

Ví trí thứ 2 – đồng hồ Maurice Lacroix, chiếc đồng hồ này hiện đang là khao khát của hàng nghìn say mê những thiết kế của nó. Nó không đơn thuần là vật dụng đề xem giờ, mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu trên cổ tay của các quý ông, quý bà ở mọi lúc mọi nơi. Bán đồng hồ Maurice Lacroix uy tín chính hãng tại Era Watch.

3. Đồng hồ Hamilton

 Đồng hồ Thụy Sỹ Hamilton

Đồng hồ Hamilton được đánh giá là một trong những thiết kế mang tính cách mạng đầy táo bạo. Ra đời năm 1959, đồng hồ Hamilton Ventura là một bước tiến vượt bậc về kỹ thuật đồng hồ. Lần đầu tiên trong lịch sử ngành đồng hồ, một bộ máy cơ nhận năng lượng từ pin ra đời. Đây là một chiếc đồng hồ được cả thế giới đón nhận và xem như một trào lưu mới.

4. Đồng hồ Richard Mille

đồng hồ Thụy Sỹ Richard Mille

Vị trí thứ tư, đồng hồ Richard Mille được xem là bậc thầy PR thông qua đại sứ thương hiệu. Nhắc đến Richard Mille, người ta nhớ ngay đến những người nổi tiếng, những đại sứ của hãng đồng hồ Richard Mille và các mẫu đồng hồ được làm dành riêng cho những ngôi sao hàng đầu. Bán đồng hồ Richard Mille chính hãng uy tín tại Hà Nội hiện nay có công ty Era Watch – Một công ty chuyên cung cấp và phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng độc quyền tại Việt Nam.

5. Đồng hồ Tag Heuer

Bán đồng hồ Thụy Sỹ Tag Heuer

Đồng hồ Tag Heuer  là thương hiệu đồng hồ Thụy sỹ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người đeo đồng hồ. Được đánh giá là một trong những nhãn hiệu sang trọng, và luôn tràn đầy sự sáng tạo. Tag Heuer đã chứng kiến những dấu mốc quan trọng trong ba thế vận hội mùa hè năm 1920, giải vô địch thế giới Formula One, giải vô địch thế giới trượt tuyết., và là thương hiệu đồng hành với các giải thi đấu thể thao quan trọng, còn là đại sứ của Hollywood. Địa chỉ bán đồng hồ Tag Heuer chính hãng uy tín tại 276, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn quan tâm đến những dòng sản phẩm trên có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website tại đây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *