Vẻ đẹp nước Ý lãng mạn- Đánh giá đồng hồ Bvlgari

Đồng hồ Bvlgari, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất nước Ý. Hãy cùng tìm hiểu vẻ đẹp của những mẫu đồng hồ Bvlgari.

1, Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bvlgari.

Sotir Bulgari, một người thợ chế tác kim hoàn nổi tiếng. Năm 1884, ông quyết định mở một cửa hàng trang sức nhỏ tại Via Sistina, Rome. Để tôn vinh nguồn gốc La Mã cổ đại, tên thương hiệu đặt theo họ của nhà sáng lập Sotir Bulgari, được hiển thị với sự thay thể ký tự “v” thay vì “u” trong ngôn ngữ Latin hiện đại.

dong ho nu chinh hang dep

Đồng hồ Bvlgari khỏi nguồn những món đồ trang sức tinh xảo

Sau chiến tranh thế giới thứ II, đặc biệt là vào thập niên 50-60, Bvlgari đã bắt đầu tạo dấn ấn riêng trong các sản phẩm thiết kế của mình. Đến thập niên 70, hãng đã mở rộng thị trường ra quốc tế nhiều hơn, chủ yếu là New York, sau đó là Paris, Geneva, Monte,…

2, Đồng hồ Bvlgari- Hoàn hảo trong từng đường nét chế tác.

Vào năm 1940, Bvlgari giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của họ, đó là phiên bản đồng hồ Bvlgari Snake, được lấy cảm hứng từ thời kỳ Art Deco của năm 1920. Đây là phiên bản đồng hồ độc đáo và lộng lẫy, được nạm đá quý và vàng. Đồng hồ Bvlgari Snake nhanh chóng trở thành một trào lưu mới dành cho những quý bà lúc bấy giờ.
dong ho nu dep

Phiên bản đồng hồ Bvlgari Snake từng gây bão

Ngày nay, Bvlgari nổi tiếng về phong cách độc đáo và hiện đại, được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Mọi sáng tạo của Bvlgari đều chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và tìm kiếm chất lượng tuyệt đối để đáp ứng những yêu cầu luôn thay đổi của thị trường.

dong ho bvlgari chinh hang

Có thể nói sở hữu Bvlgari chính là một thương hiệu đáng sở hữu nhất, khi bạn tìm hiểu về mua đồng hồ nữ tại Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *