Review Công Nghệ - Điện Tử - Đồ Gia Dụng - Tổng Hợp

4+ Cách ứng tiền Viettel 10k, 20k, 50k, 100k trong vòng Một Nốt Nhạc

Viettel là nhà mạng “quốc dân” phổ biến hiện nay với vùng phủ sóng rộng khắp và nhiều ưu đãi tiện lợi dành cho khách hàng. Ứng tiền Viettel là dịch vụ dành cho thuê bao trả trước, giúp khách hàng nhanh chóng ứng số tiền phù hợp để tiếp tục sử dụng thuê bao, trong trường hợp không có thời gian hoặc điều kiện không cho phép nạp thẻ. điện thoại. Trong bài viết này, 2momart sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật các cách ứng tiền Viettel đơn giản và nhanh nhất trong tình huống hết tiền gấp nhưng lại cần liên lạc. Hãy áp dụng ngay những giải pháp hữu hiệu này.

1.1. Vì sao mạng Viettel được coi là mạng “quốc dân”?

Viettel là một trong top những nhà mạng có tốc độ phát triển mạnh mẽ và vùng phủ sóng cực rộng. Để trở thành nhà mạng “quốc dân” phổ biến nhất Việt Nam, đó là nhờ sự đầu tư của Viettel. Mạng lưới dịch vụ truyền dẫn rộng khắp cả nước, từ thành phố lớn đến nông thôn, vùng biển, vùng sâu, vùng xa… Không phân biệt địa hình, vị trí địa lý, hệ thống đường truyền mạng của Viettel được xây dựng kiên cố. , với đường truyền ổn định và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu kết nối liên lạc và giải trí của người dùng.

Ngoài ra, nhà mạng còn thường xuyên có các gói ưu đãi data, khuyến mại giá cước cho khách hàng ở mọi nơi. Dịch vụ internet 4G cũng phát triển với đường truyền mượt mà, giúp khách hàng sử dụng thoải mái hơn.

Viettel là nhà mạng rất phổ biến

Nhà mạng Viettel phủ sóng toàn quốc, kết nối mọi miền

1.2. Lợi ích của ứng tiền Viettel

Phần lớn người dùng mạng Viettel lựa chọn thuê bao trả trước vì đăng ký đơn giản, sử dụng dễ dàng, quản lý cước sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có những trường hợp khẩn cấp khiến bạn không thể nạp thẻ vào điện thoại. Nếu lúc đó điện thoại hết tiền mà bạn không liên lạc được với người khác thì dịch vụ ứng tiền của Viettel sẽ là cứu cánh.

Những lợi ích khi bạn biết cách ứng tiền Viettel phải kể đến:

 • Giúp người dùng nạp thẻ khi không có thời gian hoặc hoàn cảnh không cho phép.
 • Phí ứng trước cho nhà mạng có thể dao động từ 5000 VND đến 50.000 VND.
 • Cú pháp ứng tiền đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.
 • Số tiền ứng được chuyển vào tài khoản cực kỳ nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng của thuê bao Viettel.
 • Người dùng có thể dễ dàng ứng tiền Viettel trong lần nạp tiếp theo.

2.1. Điều kiện áp dụng

Để ứng tiền Viettel qua tổng đài 911, thuê bao trả trước của khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau: Thuê bao Viettel đã được kích hoạt trên 60 ngày. Tài khoản gốc chính của thuê bao chỉ còn dưới 5.000đ. Thuê bao di động Viettel còn thời hạn sử dụng (không bị khóa 1 chiều). Thuê bao hiện tại không nợ cước dịch vụ ứng tiền 911.

2.2. Hướng dẫn ứng tiền 911 Viettel

Cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911 khá đơn giản, giúp người dùng ứng từ 10.000 – 15.000đ vào tài khoản để tiếp tục sử dụng khi điện thoại hết tiền. Cách thực hiện rất đơn giản: Mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại của bạn, nhập *911# và nhấn phím Gọi. Nếu ứng 10.000đ vào tài khoản chính thì phí dịch vụ là 1.500đ. Nếu bạn ứng 15.000đ thì phí ứng là 2.250đ/lần.

Cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911

2.3. Kiểm tra nợ tạm ứng 911 Viettel

Bạn có thể tra cứu nợ ứng sim Viettel của mình bằng cách liên hệ tới số hotline của Viettel là 198 hoặc 18008198. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu bạn đã ứng bao nhiêu. Gọi đến tổng đài tra cứu nợ là hoàn toàn miễn phí và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn 24/24h. Một cách khác đỡ mất thời gian hơn là bạn mang CMND đến trực tiếp cửa hàng Viettel để nhân viên kiểm tra giúp bạn.

3.1. Điều kiện áp dụng và mức tạm ứng

Một trong những dịch vụ ứng tiền sim Viettel linh hoạt (Airtime Credit) được nhiều người áp dụng đó là ứng tiền qua tổng đài 9118. Để có thể thực hiện được điều này, các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel phải đáp ứng được các yêu cầu. yêu cầu:

 • Cũng hoạt động cả 2 chiều (không bị khóa mạng).
 • Giới hạn tối đa cho phép chưa được nâng cao.
 • Không nợ cước dịch vụ Splus (phút gọi và tin nhắn, data của nhà mạng).
 • Số dư còn lại của tài khoản nhỏ hơn hoặc bằng 1000 VND.

Tùy theo từng khách hàng với số sim khác nhau mà nhà mạng thêm vào các điều kiện và số tiền ứng trước khác nhau. Phí dịch vụ tương ứng sẽ được tính như sau:

 • Với số tiền tạm ứng dưới 50.000 VND: Phí dịch vụ = 15%* số tiền ứng trước.
 • Với số tiền ứng trước từ 50.000 VND trở lên: Phí dịch vụ = 17%* số tiền ứng trước.

3.2. Cách ứng tiền Viettel 9118

Cách ứng tiền Viettel qua SMS 9118

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel qua SMS 9118

Để thực hiện dịch vụ ứng tiền, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118. Hoặc cũng có thể ứng tiền bằng thao tác USSD. Người dùng bấm cú pháp ứng tiền Viettel trên bàn phím: *9118# sau đó bấm phím gọi và làm theo hướng dẫn. Hệ thống tổng đài sẽ tự động ứng trước cho người dùng số tiền ứng tối đa mà thuê bao được hưởng tại thời điểm ứng.

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ ứng trước, vui lòng soạn tin: HUY gửi 9118.

➥Lưu ý: Nếu tài khoản còn nợ số tiền ứng trước đó, thuê bao sẽ không được ứng tiền tiếp theo. Tài khoản thuê bao chỉ được cộng số tiền tạm ứng, không cộng thời gian sử dụng số tiền tạm ứng.

3.3. Hướng dẫn cách kiểm tra ứng tiền Viettel 9118

Để kiểm tra số tiền ứng sim Viettel qua 9118, bạn nhắn tin theo cú pháp KT gửi 9118, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn thông báo số tiền đã ứng và cước phí ứng. Hoặc người dùng có thể gọi điện đến Tổng đài Viettel miễn phí (198) để nhân viên tư vấn tra cứu trực tiếp giúp bạn.

3.4. Hướng dẫn bạn cách ứng tiền Viettel 9118

Tổng đài sẽ tự động thu hồi số tiền bạn đã ứng và cước dịch vụ kèm theo khi tài khoản bị nạp thẻ hoặc nhận tiền từ thuê bao khác. Nếu số tiền thuê bao nạp vào tài khoản lớn hơn nợ tạm ứng: Hệ thống sẽ thu hồi toàn bộ 100% số tiền tạm ứng. Nếu số tiền khách hàng nạp vào thuê bao ≤ nợ, hệ thống sẽ thu hồi 80% giá trị thẻ nạp.

➥Lưu ý: Đối với các giao dịch nợ cước Viettel trên 60 ngày, Dịch vụ 9118 sẽ tự động quét cước tài khoản gốc để thu hồi nợ.

Nếu thuê bao của bạn hết tiền và rất tiếc vẫn chưa thanh toán số tiền trước đó. Thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi Viettel vẫn cho phép khách hàng ứng tiền vào tài khoản khi còn nợ cước.

4.1. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 511

Có 2 cách ứng tiền Viettel khi còn nợ thông qua 511 như sau:

 • Cách 1: Nhập cú pháp *511# rồi nhấn OK hoặc phím Gọi. Sau đó làm theo hướng dẫn từ tổng đài để ứng tiền.
 • Cách 2: Những thuê bao có số dư tài khoản dưới 1.000 đồng thường được tổng đài 511 tự động nhắn tin yêu cầu sử dụng dịch vụ tính theo phút gọi. Khi đó, người dùng chỉ cần bấm xác nhận theo hướng dẫn để ứng tiền hoặc phút gọi.

4.2. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118

Dịch vụ 9118 vẫn cho phép bạn tiếp tục tạm ứng trong trường hợp bạn đang bị nợ tạm ứng. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 9118. Sau đó, hệ thống sẽ xem xét trạng thái thuê bao của bạn và cho phép nạp số tiền từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy theo nhu cầu của người dùng.

Ta có bảng mệnh giá ứng tiền và điều kiện ứng tiền qua 9118 như sau:

Bảng mệnh giá và điều kiện ứng trước qua tổng đài 9118

Điều kiện ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

4.3. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

Nếu tài khoản thuê bao của bạn không thể tạm ứng qua 511 hoặc 9118 do bị nợ tạm ứng, hãy thử tham khảo cách ứng tiền Viettel 911. Người dùng chỉ cần thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel *911# và nhấn gọi. Số tiền ứng: 10.000 – 15.000đ/lần tùy theo từng thuê bao. Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính với phí dịch vụ ứng là 3.000đ/lần.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

My Viettel là ứng dụng miễn phí của nhà mạng Viettel giúp tra cứu thông tin số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại và đăng ký các gói data 3G/4G. Đặc biệt, My Viettel còn cho phép người dùng ứng tiền cho tài khoản thuê bao hiện có.

5.1. Điều kiện áp dụng

Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel là thuê bao của bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Tài khoản sử dụng ứng tiền Viettel bằng My Viettel phải đang hoạt động 2 chiều.
 • Tài khoản là một thuê bao trả trước có thể được sử dụng trong ít nhất 90 ngày.
 • Tài khoản của thuê bao phải có số dư dưới 3.000đ.
 • Điện thoại của bạn đã được cài đặt ứng dụng My Viettel.

5.2. Mách bạn cách ứng tiền trên My Viettel

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại (Android hoặc iOS).

Cài app My Viettel cho điện thoại

Cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại để ứng tiền

Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel. Đăng nhập tài khoản My Viettel bằng cách bấm số điện thoại. Sau đó một mã xác nhận OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã đó vào ô yêu cầu của ứng dụng My Viettel rồi bấm xác nhận.

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel

Đăng nhập My Viettel bằng số điện thoại và mã xác nhận

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Nạp tiền.

Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: Mở màn hình tiện ích, chọn Thanh toán tạm ứng. Sau khi đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản, hãy nhấp vào Advance. Số tiền tạm ứng tổng đài sẽ chuyển vào tài khoản thuê bao của bạn.

Trên đây là tổng hợp cách ứng tiền Viettel đơn giản và siêu nhanh. Hi vọng những thủ thuật này sẽ giúp bạn ứng tiền tài khoản để tiếp tục sử dụng thuê bao Viettel khi chưa có điều kiện nạp tiền.

Nguồn : 2momart.vn