Review Công Nghệ - Điện Tử - Đồ Gia Dụng - Tổng Hợp

Top máy hút bụi Nhật nội địa tốt nhất 2020

Máy hút bụi Eufy Robot Vacuum RoboVac 11 thông minh, giá cả phải chăng, máy hút bụi Dyson tiện dụng, nhỏ gọn hay iRobot Roomba 980 và Neato Botvac Connected dưới đây là những máy hút bụi Nhật Bản bán chạy nhất. hôm nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bây giờ nhé! Máy hút bụi là gì? Nếu bạn là người ghét dọn dẹp thì robot hút bụi sẽ là …

Máy hút bụi Eufy Robot Vacuum RoboVac 11 thông minh, giá cả phải chăng, máy hút bụi Dyson nhỏ gọn, tiện dụng hoặc máy hút bụi iRobot Roomba 980 và Neato Botvac Connected dưới đây là các sản phẩm Máy hút bụi nội địa Nhật bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bây giờ nhé!

Máy hút bụi là gì?

Nếu bạn là người ghét công việc dọn dẹp thì robot hút bụi sẽ là công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn một phần công việc nhà.

Các robot hút bụi Khác nhau có những cách khác nhau khi làm sạch; Một số thực hiện một cách tiếp cận rất phương pháp trong khi những người khác trông giống như họ đang chạy xung quanh trong nhà nhưng vẫn định hướng căn phòng bằng các kỹ thuật cảm biến thông minh hoặc camera nội bộ được kết nối.

Cơ chế làm việc của máy hút bụi

Một số có điều khiển từ xa, vì vậy bạn có thể điều khiển nó đến điểm bạn muốn làm sạch; và nói chung máy càng đắt tiền thì càng có nhiều chức năng làm sạch. Máy rô bốt đắt tiền nhất có sáu chức năng, bao gồm chức năng tự động – nó sẽ chạy xung quanh nơi bạn lập trình cho đến khi hết pin; turbo – đây là chức năng hút bụi bẩn mạnh nhất; làm sạch tại chỗ – bạn có thể kiểm soát nó tập trung ở một khu vực nhất định.

Mỗi robot hút bụi cũng đi kèm với một bộ thiết bị đi kèm. Tường ảo là một thiết bị nhỏ mà bạn có thể đặt trong nhà và sử dụng để ngăn không cho rô-bốt chạy đến những khu vực nhất định mà bạn không muốn rô-bốt làm sạch. Chổi được robot đẩy ra từ bên hông và quét sạch bụi bẩn, trong khi các thanh chổi nằm bên dưới robot và làm sạch bụi bẩn trên sàn.

Và bây giờ hãy cùng hetgia.com tìm hiểu về những dòng máy hút bụi nội địa Nhật tốt nhất trên thị trường nhé!

1 / Máy hút bụi Eufy Robot Vacuum RoboVac 11 của Nhật Bản

Dòng sản phẩm trẻ em của thương hiệu điện tử Anker, Eufy đã sản xuất một robot hút bụi giá cả phải chăng rất đáng để cân nhắc mang về nhà. Nó khá đơn giản, thiết kế tinh tế khiến robot trông không lạc lõng trong một ngôi nhà hiện đại; dễ lắp ráp và sử dụng.

Top máy hút bụi nội địa Nhật tốt nhất 2020

Gắn các bàn chải dưới máy và sạc pin bằng thiết bị sạc. Sau đó, bật nó lên và sử dụng điều khiển từ xa (không bao gồm pin) để bắt đầu chế độ làm sạch bạn muốn – chọn tự động, chế độ theo lịch trình, chế độ làm sạch tại chỗ, chế độ làm sạch cạnh, làm sạch tối đa (khá giống với chế độ turbo) hoặc 1 phòng chế độ làm sạch. Không có các thiết bị tích hợp như tường ảo mà thay vào đó là hai bàn chải. Robot hoạt động bằng cách bám vào sàn nhà cho đến khi phát hiện có tường hoặc vật cản như thiết bị gia dụng, nó sẽ đổi hướng. Chức năng hút rất tốt, trong khi chổi bên của robot làm tốt công việc quét nhiều bụi bẩn hơn. Nhưng điều ấn tượng của dòng máy này là nó hầu như không gây ra tiếng ồn – bạn có thể dễ dàng xem TV hoặc nói chuyện khi nó đang làm việc. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thử sức với thế giới robot mà không tốn quá nhiều chi phí.

2 / Máy hút bụi Dyson 360 Eye Nhật Bản

Khi nhắc đến thương hiệu Dyson, bạn luôn biết rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm rất ấn tượng, và robot hút bụi nhỏ này sẽ không làm bạn thất vọng. Mặc dù loại này có giá cao ngất ngưởng nhưng nó là loại nhỏ nhất và tích hợp nhất, chiếm ít diện tích nhất bao gồm cả thiết bị sạc và robot. Sử dụng đơn giản – bạn chỉ cần để robot sạc pin sau đó nhấn nút (duy nhất) để robot hoạt động.

Top máy hút bụi nội địa Nhật tốt nhất 2020

Robot sẽ hoạt động một cách có phương pháp xung quanh nhà của bạn và nếu bị kẹt trên thảm hoặc giày, nó sẽ tự động tắt, xác định hướng và quay trở lại an toàn rồi khởi động lại. Robot cũng duy trì khả năng hút bụi cực cao của dòng Dyson, mặc dù không bằng máy hút bụi thông thường. Loại này cũng đi kèm với một ứng dụng, vì vậy bạn có thể lên lịch khi bạn muốn robot bắt đầu dọn dẹp và hướng dẫn sử dụng khá rõ ràng và dễ hiểu.

3 / Máy hút bụi Neato Botvac Connected tại Nhật Bản

Đây là thương hiệu robot hút bụi tiên tiến nhất, sử dụng công nghệ định hướng giống như Google. Nó sử dụng tia laser để quét phòng trong khi dọn dẹp, phát hiện bất kỳ vật cản nào và sau đó quay trở lại điểm xuất phát. Máy cũng có chức năng hút tốt, có thể tăng công suất bằng cách nhấn chức năng turbo (tăng tốc và tiếng máy). Nó không bị kẹt ở những tấm thảm lớn, thường là những loại khác, thường gặp vấn đề này. Ứng dụng đi kèm với iOs và Android, có nghĩa là bạn có thể điều khiển thiết bị bất cứ khi nào bạn muốn, dù ở văn phòng hay siêu thị.

Top máy hút bụi nội địa Nhật tốt nhất 2020

Trong các loại trên nếu muốn chọn loại hút tốt, dễ sử dụng, kích thước tích hợp nhỏ gọn thì không loại nào có thể so sánh được với Dyson 360 Eye. Nếu bạn muốn một dòng máy giá rẻ, Eufy là một lựa chọn an toàn, làm sạch bụi và rác ngay cả khi nó gặp các góc gây khó khăn khi vận hành. Nếu bạn muốn chọn một thiết bị tốt và có thương hiệu khiến bạn yên tâm thì tất nhiên iRobot Roomba 980 là sự lựa chọn an toàn nhất.

4 / Máy hút bụi iRobot Roomba 980 của Nhật Bản

iRobot`s Roomba Có thể coi đây là thương hiệu hàng đầu trên thị trường robot hút bụi, và dòng mới nhất và tốt nhất là iRobot Roomba 980. Có thể định hướng theo phương thức đa phòng, tăng giảm lực hút tùy theo mặt như nó. quét – chúng tôi thấy nó có thể nhặt rác lớn dễ dàng như bụi nhỏ. Nếu robot hết pin giữa chừng, robot sẽ quay trở lại thiết bị để sạc lại và sau đó tiếp tục hoạt động. Nó cũng kết nối với Google Home để bạn có thể hỏi Trợ lý Google của mình khi nào bắt đầu, kết thúc hoặc nạp tiền. Và nếu bạn muốn tránh một phòng hoặc một khu vực, có hai bức tường ảo có thể ngăn chăn hiệu quả. Tải xuống ứng dụng để thiết lập lịch trình hút bụi và theo dõi quy trình làm việc của Roomba khi bạn vắng mặt.

Trên đây là những loại máy hút bụi nội địa Nhật tốt nhất hiện nay mà hetgia.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình một sản phẩm gia dụng phù hợp nhé! Chúc may mắn.

Từ khóa:

  • Máy hút bụi panasonic nội địa nhật
  • Máy hút khó chịu có tốt không
  • Robot hút bụi 2020
  • Robot hút bụi Neato D7 2020