Review Công Nghệ - Điện Tử - Đồ Gia Dụng - Tổng Hợp

Top thuốc nhuộm tóc thảo dược của Nhật tốt nhất

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Bigen, bọt nhuộm tóc Liese, Ceilo hay Fresh Light dưới đây là top những sản phẩm thuốc nhuộm tóc Nhật Bản nổi tiếng khắp Châu Á, hãy cùng hetgia.com tìm hiểu nhé! Thuốc nhuộm tóc ở Nhật rất đa dạng, nhiều chủng loại và có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng thuốc. Có một điều mà mình rất thích ở thuốc nhuộm tóc của Nhật là có nhiều dầu dưỡng nên sau khi nhuộm rất bóng và …

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Bigen, bọt nhuộm tóc Liese, Ceilo hay Fresh Light dưới đây là top những sản phẩm thuốc nhuộm tóc Nhật Bản nổi tiếng khắp Châu Á, hãy cùng hetgia.com tìm hiểu nhé!

Thuốc nhuộm tóc ở Nhật Bản Có nhiều loại, nhiều loại và có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng thuốc. Một điểm mà mình rất thích ở thuốc nhuộm tóc của Nhật là có nhiều chất dưỡng nên sau khi nhuộm tóc mình bóng và mượt chứ không bị khô như những loại thuốc mình từng nhuộm ở Việt Nam. Tóc mình nguyên bản rất dày, sợi tóc to, đen và hơi cứng, nếu không nhuộm sẽ không được bóng và mềm nên hầu như mình không bao giờ để tóc đen, nhưng cứ 3-6 tháng là mình nhuộm lại 1 lần. . Với tần suất nhuộm tóc thường xuyên như vậy, tôi chủ yếu mua thuốc nhuộm ở nhà và chỉ đến salon khi cảm thấy tóc cần được chăm sóc đặc biệt.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn Cách chọn thuốc nhuộm tóc ở Nhật Bản và để giới thiệu một số loại thuốc nhuộm phổ biến nhất ở Nhật Bản (bao gồm cả những loại mà tôi đã sử dụng và thường xuyên sử dụng).

Thuốc nhuộm cho tóc đen và xám

Khi đi mua thuốc nhuộm, bạn nên chú ý giữa hai loại: thuốc nhuộm tóc dành cho tóc đen hoặc nói chung là không bạc tóc (黒 髪 用) và thuốc nhuộm tóc xám (白 髪 用). Dòng chữ này thường được viết ở góc trên cùng bên phải của hộp thuốc (như hình bông hoa bên dưới). Nếu bạn muốn nhuộm tóc bạc mà mua nhầm loại dành cho tóc đen, phần bạc sẽ không nhuộm được. Ngược lại, nếu tóc bạn không bạc và mua loại dùng cho tóc bạc thì màu vẫn lên nhưng không đẹp bằng loại dùng cho tóc đen. Vì vậy bạn cần lưu ý điều này để chọn mua loại phù hợp.

Bảng màu và độ sáng của thuốc nhuộm tóc Nhật Bản THAM KHẢO

Thuốc nhuộm tóc được bán tại drugstore ở Nhật thường có các tone màu sau: tone hồng (ピ ン ク 系), tone cam (オ レ ン ジ 系), tone nâu (ブ ラ ウ ン 系), tone vàng (ベ ー ジ ュ 系) và tông màu tro (ア ッ シ ュ 系). Một số thương hiệu thêm tông màu đỏ (レ ッ ド 系) giữa tông hồng và cam. Mũi tên ở bên phải hình ảnh cho biết độ đậm nhạt của màu sắc (明: nhạt, 暗: tối).

bang-fast-color-like-to-ban-ban

the-color-the-color-to-the-ban-you-1

Trên mỗi hộp thuốc còn đánh dấu độ sáng và khả năng lên màu của thuốc tùy theo màu tóc ban đầu:

Ví dụ, trên hộp đựng thuốc này, bạn sẽ thấy độ sáng 4 (明 る さ レ ベ ル) và khả năng tô màu như trong hình.

The-color-to-be-to-be-ban-2

Lựa chọn màu nhuộm Nhật Bản theo chất lượng của tóc

select-color-toc-ban-ban

  • Tóc dày, tóc dày, cứng, quá đen: Tone nâu đỏ (レ ッ ド ブ ラ ウ ン) hoặc nâu cam (オ レ ン ジ ブ ラ ウ ン) sẽ dễ lên màu và giữ màu tốt hơn tone vàng. Nên chọn độ sáng là 4.
  • Tóc mảnh, sợi mảnh, hoặc màu tóc không đen: Loại tóc này dễ lên màu nhưng màu nâu vàng (ハ ニ ー ブ ラ ウ ン) hoặc tro (ア ッ シ ュ ブ ラ ウ ン) sẽ giữ màu lâu. lâu trôi và đẹp hơn tone đỏ (dễ cải thiện nhưng nhanh phai). Vì loại tóc này dễ lên màu nên có thể tùy chỉnh độ sáng để chọn (2 → 4 đều được)

Thuốc nhuộm tóc của Nhật loại nào tốt?

Lớn lên vốn nổi tiếng với dòng thuốc nhuộm tóc bạch kim dành cho cả nam và nữ. So với Loreal Paris thì giá bình dân hơn (tầm 500 yên / hộp) nhưng chất lượng cũng rất tốt. Đây là loại mình thường mua cho mẹ (màu 5MA, loại có cả hình nam và nữ).

cute-toc-bigen-6g-nhat-ban

2 / Thuốc nhuộm tóc Ceilo

Thuốc nhuộm Cielo EX Cream Ngày càng được yêu thích vì sự tiện lợi & tiết kiệm, dễ dàng sử dụng tại nhà với các bước thực hiện vô cùng đơn giản, thích hợp khi bạn muốn thay đổi màu tóc mới kể cả tóc bạc.

thuoc-muom-toc-ceilo

3 / Thuốc nhuộm tạo bọt Liese Prettia (リ ー ゼ ・ プ リ テ ィ ア 泡 カ ラ ー)

Liese Prettia Không chỉ được lòng phái đẹp mà thuốc nhuộm dành cho nam của hãng này cũng nổi tiếng vì dễ sử dụng, lên màu đẹp và mượt tóc.

Liese Prettia

4 / Thuốc nhuộm Beauty Labo (ビ ュ ー テ ィ ー ラ ボ ヘ ア カ ラ ー)

Đây là một loại thuốc có đặc tính dưỡng tóc rất tốt. Loại này mình hay dùng khi tóc ngắn ngang lưng vì lượng thuốc trong 1 hộp khá ít. Nếu tóc dài, bạn nên có ít nhất 2 hộp để phòng trường hợp tóc hết ở giữa. Thuốc nhuộm này hoàn thành tóc rất mượt và bóng. Màu yêu thích của tôi là màu nâu tự nhiên (ナ チ ュ ラ ル ブ ラ ウ ン). Màu dâu tây Angel Berry (ア ン ジ ェ ル ベ リ ー) cũng khá đẹp và tươi sáng. Giá dao động từ 500 yên – 700 yên / hộp tùy từng quán và từng thời điểm.

Phòng thí nghiệm làm đẹp

5 / Thuốc nhuộm màu 3D L’Oreal Paris

Loại này được đánh giá khá cao, tương đương với salon về chất lượng. Giá hơn 1000 yên / hộp. Màu tóc rất đẹp và bóng. Mình thích nhất màu 85 và 3 màu hot nhất là 76, 68 và 65 như trong hình.

6 / Thuốc nhuộm tươi sáng (フ レ ッ シ ュ ラ イ ト)

Đây là kiểu dành cho những ai thích những màu tóc sáng, trẻ trung và nổi bật. Loại này không phải gu của mình nên mình chưa dùng nhưng rất được các bạn trẻ Nhật ưa chuộng vì bao bì dễ thương, màu sắc tươi sáng, đa dạng, giá bình dân (khoảng 600 yên / hộp). Có dạng kem và bọt (dạng kem đặc hơn). Hãng này cũng có thuốc tẩy tóc.

Ánh sáng tươi

Trên đây là những thông tin liên quan Thuốc nhuộm tóc nhật bản nội địa mà tôi tự học hỏi và trải nghiệm. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thuốc nhuộm ở Nhật thì hãy tham khảo nhé. Ai biết thuốc nhuộm tốt hơn thì chia sẻ nhé.

tu tu tu tux

  • Thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược nhật bản
  • Thuốc nhuộm tóc thảo dược Bigen
  • Thuốc nhuộm tóc Nhật Bản tốt nhất 2020
  • Thuốc nhuộm tóc Bigen 6g