Review Công Nghệ - Điện Tử - Đồ Gia Dụng - Tổng Hợp

Top ứng dụng chat với người nước ngoài miễn phí tốt nhất 2020

Badoo, Chitchatpro, YMeetMe hay ChitChatPro là những ứng dụng chat hàng đầu với người nước ngoài cho phép trò chuyện, tán gẫu, kết bạn, chia sẻ thoải mái với mọi người gần xa, miễn phí tùy theo chức năng và công cụ. có thể ở bên dưới. Ứng dụng trò chuyện nước ngoài của Badoo Badoo giúp bạn tìm kiếm những người bạn nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ và theo dõi giống như mạng xã hội …

Badoo, Chitchatpro, YMeetMe hay ChitChatPro là những ứng dụng chat hàng đầu với người nước ngoài cho phép trò chuyện, tán gẫu, kết bạn, chia sẻ thoải mái với mọi người gần xa, miễn phí tùy theo chức năng và công cụ. có thể ở bên dưới.

Ứng dụng trò chuyện người nước ngoài Badoo

Badoo giúp bạn tìm những người bạn nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ và theo dõi giống như các mạng xã hội khác. Ứng dụng cho phép bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè trên khắp thế giới.

11 ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất cho người nước ngoài năm 2020

Các tính năng nổi bật của Padoo có thể kể đến là

+ Những người ở gần (Giống như tìm kiếm của zalo xung quanh) cho phép bạn kết bạn với những người ở gần khu vực được định vị bằng GPS của điện thoại

+ Tìm kiếm: Tìm kiếm bạn bè theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lý … Như đã nói

+ Encounters: Họp mặt, là nơi đưa ra gợi ý kết bạn, cho phép bạn chủ động chọn ngẫu nhiên những người cùng sở thích (theo thông tin hồ sơ) để nói chuyện. Cũng giống như Tinder, bạn có thể chọn (bằng cách bấm thích và kết bạn) hoặc bỏ qua

Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích cao cấp, bạn cần thanh toán và mua Tín dụng trên trang web. Một số tính năng này là: Đưa tài khoản của bạn lên đầu tiên trong bảng tìm kiếm, Nổi bật so với mọi người, Bắt đầu 10 cuộc trò chuyện hoàn toàn mới, … Với 1,99 đô la bạn nhận được 100 tín dụng, 9,99 đô la tương đương với 550 tín dụng, 19,99 đô la tương đương với 1250 tín chỉ và 39,99 đô la tương đương với 2750 tín dụng.

Ứng dụng chat chitchatpro dành cho người nước ngoài

11 ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất cho người nước ngoài năm 2020

ChitChatPro thực sự là một ứng dụng hữu ích để kết bạn nước ngoài trực tuyến. Ứng dụng này giống như Paltalk Messenger, cho phép bạn mở các phòng chat do bạn làm quản trị và theo đó bạn có thể mời bạn bè cùng trò chuyện, học tiếng Anh, tạo nhóm học tiếng Anh trực tuyến. ChitChatPro cũng cho phép người dùng trò chuyện riêng tư với bạn bè mà không cần ở trong nhóm. Đặc biệt ứng dụng này không có quảng cáo nên bạn không lo bị làm phiền trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng trò chuyện với người nước ngoài Skout- Gặp gỡ, Trò chuyện, Bạn bè

11 ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất cho người nước ngoài năm 2020

Nếu bạn muốn kết bạn với người nước ngoài trực tuyến nhưng không nhằm mục đích học tập mà hẹn hò là chính thì ứng dụng Skout – Meet, Chat, Friends là một ứng dụng khá thông minh cho phép bạn tìm và kết bạn thông qua tính năng lập kế hoạch. Vị trí GPS trên điện thoại di động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng ảnh hồ sơ của mình và chia sẻ nó trên hồ sơ của bạn như Facebook

Ứng dụng trò chuyện với người nước ngoài YMeetMe – Gặp gỡ người mới

Là một ứng dụng tuyệt vời cho công việc tìm và kết bạn với người nước ngoài. MeetMe không phải là một ứng dụng hẹn hò nhưng hầu hết mọi người vẫn sử dụng nó để hẹn hò trực tuyến. MeetMe giúp bạn dễ dàng tìm thấy những người ở gần bạn và sau đó kết bạn với họ

Ymeetme là ứng dụng hẹn hò trò chuyện hẹn hò với người lạ đề cao sự nghiêm túc và an toàn của người dùng đặc biệt với rất nhiều ưu điểm dành riêng cho nữ giới. Với việc tập trung vào những người tham gia nghiêm túc, ứng dụng Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân bằng các giấy tờ liên quan như CMT, Bằng đại học… để đảm bảo người dùng thực sự nghiêm túc. . Tuy nhiên, giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Ymeetme cũng liên kết với Facebook để lấy thông tin chi tiết cơ bản của bạn.

11 ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất cho người nước ngoài năm 2020

Ứng dụng này có điểm khác biệt lớn nhất là nó cho phép bạn tìm kiếm và trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ thông qua nhiều tính năng như tìm kiếm ở gần, gợi ý ngẫu nhiên hoặc tìm những người lạ có ngoại hình tương tự. Bạn… Và chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ người bạn nào trong danh sách bạn bè trên Facebook của mình khi sử dụng ứng dụng này.

Đây chắc chắn là ứng dụng trò chuyện với người lạ không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội yêu khi lang thang trên mạng và giữa muôn vàn ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Ứng dụng này miễn phí cho mọi người sử dụng khi tải xuống trên iPhone, tuy nhiên để sử dụng một số tính năng cao cấp hơn như xem những người đã thích bạn, nhiều tùy chọn hiển thị, bạn sẽ phải trả 1 “xu” nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể chọn gói thành viên thông thường (có đầy đủ tính năng) với các gói thành viên: 119k 1 tuần, 199k / tháng 1 tháng, 3 tháng tương đương giá cước. Giá 149k / tháng, gói nửa năm tương đương giá 99k / tháng và các gói đều được tặng nhiều like miễn phí.

Match.com trò chuyện với người nước ngoài

11 ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất cho người nước ngoài năm 2020

Đây là ứng dụng trò chuyện với người lạ với cách sử dụng rất đơn giản. Đó là một ứng dụng hẹn hò miễn phí, phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ của họ, tải lên một vài hình ảnh và bắt đầu tán tỉnh người khác bằng cách gửi một biểu tượng nhấp nháy. con mắt. Các phiên hẹn hò sẽ được cập nhật hàng ngày. Đối với những người quan tâm đến bạn hoặc bạn quan tâm đến một ai đó, bạn chỉ cần mở khóa hồ sơ của mình, nhấp vào các tiện ích trong Match.com.

Match.com tính phí dựa trên nơi bạn sống. Nhưng trung bình, số tiền người dùng phải trả là 31,99 USD / tháng; Đăng ký 3 tháng là $ 17,99 / tháng cho dịch vụ Cơ bản và $ 20,99 / tháng cho người dùng cao cấp. Đối với gói nửa năm, chi phí chỉ $ 15,99 / tháng cho dịch vụ Cơ bản và 18,99 / tháng cho dịch vụ cao cấp. Ứng dụng này hiện có sẵn trên iPhone.

Ứng dụng trò chuyện Tinder với người nước ngoài

11 ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất cho người nước ngoài năm 2020

Đây là ứng dụng hẹn hò giúp việc tìm kiếm một nửa tiềm năng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản, nếu bạn không thích ai đó thì chỉ cần trượt màn hình sang trái, nếu bạn thích ảnh của người mà bạn đang nhìn và muốn biết chi tiết thì hãy trượt màn hình sang phải. . Hai người chỉ có thể nói chuyện với nhau khi thích nhau, bằng cách này, bạn sẽ hạn chế được tình trạng kết bạn, hay “ăn bơ” như kết bạn Facebook.

Bạn thậm chí có thể sử dụng thông tin Facebook của mình để làm hồ sơ cá nhân trên Tinder. Ứng dụng này được phát hành vào năm 2012 và vẫn là cầu nối hoàn hảo trong việc kết nối các cặp đôi.

Với top ứng dụng chat nước ngoài mà Tạp Chí Đánh Giá vừa chia sẻ, hi vọng bạn đã tìm được và cài đặt ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình và hoàn toàn miễn phí

từ khóa

  • Ứng dụng trò chuyện miễn phí với người nước ngoài
  • Nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh
  • Ứng dụng trò chuyện với người nước ngoài có bản dịch
  • cách nói chuyện với người nước ngoài trực tuyến